THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ADOBE ILUSSTRATOR 11/11/2019

Illustrator (AI) là sản phẩm thuộc dòng Adobe Systems được phát triển cho Apple Macintosh vào năm 1987. Chương trình Illustrator là phần mềm biên tập đồ họa Vector phổ biến nhất hiện nay và được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ thiết kế quảng cáo, in ấn, tạp chí, …
Chương trình học Illustrator (hay còn gọi tắt là AI) được xây dựng nhằm đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator chuyên sâu để ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thiết kế thời trang…
Illustrator là một trong những phần mềm số 1 của các nhà thiết kế chuyên nghiệp và được chọn để dạy học. Việc học và ứng dụng tốt Illustrator là yêu cầu bắt buộc của các bạn đang có ý định học và theo đuổi con đường làm nghề thiết kế.

watch


Buying Diazepam 5Mg THÔNG TIN KHÓA HỌC
+ Tên khóa học: enter THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ADOBE ILLUSTRATOR
+ http://vincentcatala.com/a-propos/parcours/  Khai giảng: http://ichrono.info/madagascar-et-lintegration-regionale-etat-des-lieux-defis-et-perspectives-matthieu-fau-nougaret-faratiana-esoavelomandroso-lovamalala-randriatavy/ 11/11/2019
+ Thời gian học:  Tối 2 – 4 – 6
+ Thời lượng: 48 tiết. Học phí đã bao gồm tài liệu học và tài liệu ôn.

http://logodesign-uk.com/corporate-identity-package ĐĂNG KÝ THAM GIA

+ Đăng ký tham gia lớp học trên Website hoặc trực tiếp tại Trung tâm.
Các học viên có thể chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng Trung tâm – 79C, Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
http://gonet-medeville.com/wp-login.php?redirect_to=http://gonet-medeville.com/en/saveurs-et-vins-sur-seine-2011/ Tài khoản ngân hàng:
NGÂN HÀNG VIECOMBANK – CHI NHÁNH CẦN THƠ
Chủ TK: Phạm Thị Hạnh
Số TK:  Buy Xanax Powder 0111000138156

http://marionkiwanis.com/2020/06/21/e-mail-programm-herunterladen/ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

– Khóa học thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo Adobe ILLustrator được đào tạo bởi giáo viên giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế, in ấn, đem đến cho người học nội dung chương trình đào tạo thực tế trong ngành công nghiệp thiết kế in ấn và quảng cáo.Thông qua chương trình dạy Adobe Illustrator chúng tôi đang tạo nền tảng cần thiết để các bạn đi vào con đường thiết kế chuyên nghiệp.

– Chương trình học Illustrator cung cấp cho học viên kiến thức nâng cao trong việc sử dụng phần mềm Adobe ILLustrator trong việc thể hiện ý tưởng, nguyên tắc và phương pháp, giải pháp thiết kế.


Buy Ambien Sj Cheap MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khóa học thiết kế với AI, học viên có thể: thiết kế logo, name card, ấn phẩm văn phòng, thiết kế Poster, thiết kế cho các quảng cáo thương mại điện tử, hoàn tất file thiết kế…


Thiết kế banner,…


Vẽ ảnh hoạt hình,…


http://openbionics.org/news/ BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

* Tham dự trên 80% số buổi học, Học viên được cấp Chứng Nhận Hoàn Tất Khóa Học của Trung Tâm Tin học Trường Tín, có giá trị Toàn Quốc.
* Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tổ chức thi,  cấp chứng chỉ (do Sở LĐTB & XH cấp, có giá trị trên toàn quốc).

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
  • Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử, Thiết kế thời trang… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator phục vụ cho quá trình học và làm nghề.
  • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Các bạn đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa.

  • Giáo trình thực hành Tiếng Việt do Trường Tín biên soạn.

 

Bình luận

comments

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Khai Giảng: 09/11/2019

Thời Lượng: 2 tháng

Lịch Học: Tối 2 - 4 - 6

Học Phí: 1.800.000 đ VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 79C Mậu Thân - TP. Cần Thơ

Điện thoại: (02923 831 813)

Email: info@truongtin.vn


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Home

Trắc nghiệm

Tra cứu kết quả

Liên hệ