THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Nền tảng cần thiết để đi vào con đường thiết kế chuyên nghiêp.
Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, lúc nào cũng có những ý tưởng thú vị trong đầu hoặc đơn giản là vô cùng nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc thì rất có thể Thiết kế đồ họa là ngành học bạn nên chọn.
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA hiện đang là ngành HOT với cơ hội việc làm cực kỳ cao. Chẳng những là mục tiêu tuyển dụng của các công ty Thiết kế – In ấn mà còn là Ứng cử viên sáng giá đối với nhà tuyển dụng thời đại công nghệ 4.0. Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay khóa học để thỏa đam mê và tăng cơ hội nghề nghiệp cho mình!!!!

THÔNG TIN KHÓA HỌC
+ Tên khóa học: THIẾT KẾ ĐỒ HỌA 
1. ADOBE PHOTOSHOP (1.500.000)
2. ADOBE ILLUSTRATOR (1.800.000)
3. COREL DRAW (1.800.000)
+ Khai giảng: 03/06/2019
+ Thời gian học:  Tối 2 – 4 – 6, Từ 18h – 19h30
+ Thời lượng: 2 tháng/ khóa/ phần mềm. Học phí đã bao gồm tài liệu học và tài liệu ôn.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

+ Đăng ký tham gia lớp học trên Website hoặc trực tiếp tại Trung tâm.
Các học viên có thể chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng Trung tâm – 79C, Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
Tài khoản ngân hàng:
NGÂN HÀNG VIECOMBANK – CHI NHÁNH CẦN THƠ
Chủ TK: Phạm Thị Hạnh
Số TK: 0111000138156

 NỘI DUNG HỌC:

– Khóa học thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo được đào tạo bởi giáo viên giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế, in ấn, đem đến cho người học nội dung chương trình đào tạo thực tế trong ngành công nghiệp thiết kế in ấn và quảng cáo.Thông qua chương trình dạy Adobe Illustrator, Corel Draw chúng tôi đang tạo nền tảng cần thiết để các bạn đi vào con đường thiết kế chuyên nghiệp.

– Chương trình học cung cấp cho học viên kiến thức nâng cao trong việc sử dụng phần mềm Adobe ILLustrator, Corel Draw trong việc thể hiện ý tưởng, nguyên tắc và phương pháp, giải pháp thiết kế.

– Song song đó là khóa học phần mềm chỉnh sửa ảnh bipmap chuyên nghiệp Adobe Photoshop, Sử dụng thành thạo phần mềm, bạn sẽ biết cách xử lý hình ảnh: sắp xếp, chỉnh sửa, lắp ghép, phục hồi ảnh cũ… thỏa thích khám phá ra khả năng sáng tạo không giới hạn, design những tác phẩm của riêng mình và tô vẽ cho thế giới chung quanh bạn sắc màu riêng biệt.


MỤC TIÊU KHÓA HỌC

– Cam kết sau khi hoàn tất chương trình, Học viên đủ khả năng: cắt, ghép, chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như : Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế banner, quảng cáo,…


Khóa học thiết kế với AI, Corel học viên có thể: thiết kế logo, name card, ấn phẩm văn phòng, thiết kế Poster, thiết kế cho các quảng cáo thương mại điện tử, hoàn tất file thiết kế, vẽ ảnh hoạt hình…– Học viên đạt trình độ có thể thi lấy Chứng chỉ nghề
* Tham dự trên 80% số buổi học, Học viên được cấp Chứng Nhận Hoàn Tất Khóa Học của Trung Tâm Tin học Trường Tín, có giá trị Toàn Quốc.
* Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tổ chức thi, kết quả thi đạt loại Khá trở lên sẽ được giới thiệu việc làm tại các Công ty Thiết kế – In ấn phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
 – Sinh viên học Thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông marketing, thương mại điện tử, Thiết kế thời trang… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator, Photoshop, Corel Draw phục vụ cho quá trình học và làm nghề.
– Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
– Các bạn đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa.

Giáo trình thực hành Tiếng Việt do Trường Tín biên soạn.

 

Bình luận

comments

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Khai Giảng: 03/06/2019

Thời Lượng: 2 tháng

Lịch Học: Tối 2 - 4 - 6

Học Phí: 1.800.000 VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 79C Mậu Thân - TP. Cần Thơ

Điện thoại: (02923 831 813)

Email: info@truongtin.vn


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Home

Trắc nghiệm

Tra cứu kết quả

Liên hệ