THIẾT KẾ WEBSITE

Chương trình được thiết kế đặc biệt theo hướng tiếp cận công việc cụ thể: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website cho doanh nghiệp sử dụng các công cụ và tài nguyên của hệ thống Mã Nguồn Mở, kết hợp ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối Cơ Sở Dữ Liệu MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver. Bằng cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng để tạo dựng các Website động, học viên mau chóng xây dựng được Website cho doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp với độ bảo mật cao, mà không cần tốn nhiều công sức cho việc lập trình.

THÔNG TIN KHÓA HỌC
+ Tên khóa học: THIẾT KẾ WEBSITE
+ Thời gian học:  Tối 2 – 4 – 6
+ Thời lượng: 48 tiết. Học phí đã bao gồm tài liệu học và tài liệu ôn.


ĐĂNG KÝ THAM GIA (Đăng ký trực tiếp tại Website để được ưu đãi 5% học phí)

+ Đăng ký tham gia lớp học trên Website hoặc trực tiếp tại Trung tâm.
Các học viên có thể chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng Trung tâm – 79C, Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
Tài khoản ngân hàng:
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – CHI NHÁNH CẦN THƠ
Chủ TK: Phạm Thị Hạnh
Số TK: 0111000138156

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Chương trình được thiết kế đặc biệt theo hướng tiếp cận công việc cụ thể: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website cho doanh nghiệp sử dụng các công cụ và tài nguyên của hệ thống Mã Nguồn Mở, kết hợp ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối Cơ Sở Dữ Liệu MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver. Bằng cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng để tạo dựng các Website động, học viên mau chóng xây dựng được Website cho doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp với độ bảo mật cao, mà không cần tốn nhiều công sức cho việc lập trình.MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Cam kết sau khi hoàn tất chương trình, Học viên đủ khả năng làm được các Website: Tin Tức, Thương Mại Điện Tử, Thông Tin Doanh Nghiệp


BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

* Tham dự trên 80% số buổi học, Học viên được cấp Chứng Nhận Hoàn Tất Khóa Học của Trung Tâm Tin học Trường Tín, có giá trị Toàn Quốc.


ĐIỀU KIỆN THEO HỌC

– Các đối tượng muốn thiết kế, xây dựng và quản trị trang Web Doanh Nghiệp một cách an toàn, bảo mật.
– Sinh viên cần trang bị kiến thức trong lĩnh vực Web và Database để hỗ trợ việc học và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.
– Chuyên viên Thiết Kế của các công ty quảng cáo, thương mại điện tử.


TÀI LIỆU HỌC

Bình luận

comments

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Khai Giảng: Đủ HV (5HV)

Thời Lượng: 3 tháng

Lịch Học:

Học Phí: 2.500.000 VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 79C Mậu Thân - TP. Cần Thơ

Điện thoại: (02923 831 813)

Email: info@truongtin.vn


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Home

Trắc nghiệm

Tra cứu kết quả

Liên hệ