TIN HỌC THIẾU NHI

Nắm trong tay Chuẩn kỹ năng tin học không khó – quan trọng là điểm khởi đầu của bạn ở đâu!!! 

Đến với Trung Tâm tin Học Trường Tín các em sẽ được thầy cô tạo cảm giác thích thú với bộ môn tin học thông qua những bài học thú vị (học tin học thông qua các trò chơi) mang tính giáo dục cao để các em có ý thức sử dụng máy tính một cách có ích. Từ đó, bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình và khả năng sáng tạo của các bé.

Qua quá trình đào tạo nhiều năm, Trung tâm nhận định rằng, những bài học vô cùng khó khăn với người lớn nhưng lại thật dễ dàng với trẻ em.

Ví dụ cụ thể như cách gõ văn bản với 10 ngón tay không cần nhìn bàn phím, các em mới tiếp xúc với máy tính và được học gõ đúng cách ngay sẽ dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với người lớn đã có thói quen… gõ sai. Đây chính là thể hiện của thành ngữ “Măng non dễ uốn”.


+THÔNG TIN KHÓA HỌC
+ Tên khóa học: TIN HỌC THIẾU NHI
+ Khai giảng: 03/06/2019
+ Thời gian học:  Tối 2 – 4 – 6
+ Thời lượng: 24 tiết. Học phí đã bao gồm tài liệu học và tài liệu ôn.


ĐĂNG KÝ THAM GIA

+ Đăng ký tham gia lớp học trên Website hoặc trực tiếp tại Trung tâm.
Các học viên có thể chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng Trung tâm – 79C, Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TPCT.
Tài khoản ngân hàng:
NGÂN HÀNG VIETCOMBANK – CHI NHÁNH CẦN THƠ
Chủ TK: Phạm Thị Hạnh
Số TK: 0111000138156


Mùa hè sắp đến,…

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho con những khóa học hè bổ ích, vừa học vừa chơi, thu được nhiều kiến thức chưa?

Trung tâm tin học Trường Tín khai giảng khóa Tin học thiếu nhi dành cho các bé từ 8 tuổi trở lên. Sẽ mang đến một mùa hè thú vị với những trãi nghiệm mới về Công nghệ  thông tin cho các bé.


Gồm 3 cấp độ

  • Cấp độ 1 (KID 1)

Tiếp xúc máy tính, tìm hiểu cơ bản thành phần, cấu tạo cũng như cách sử dụng máy tính hợp lý (tư thế, thao tác chuẩn xác khia làm việc với máy tính, biết phân bổ thời gian hợp lý, khoa học cho việc sử dụng máy tính…)

Luyện gõ 10 ngón: các bé sẽ được học cách đặt ngón tay trên bàn phím, học thuộc lòng các phím trên bàn phím thông qua các chương trình game

Tập sử dụng chuột thông qua chương trình vẽ Paint: khai thác phần mềm Paint, tập sử dụng chuột và hệ thống công cụ vẽ hình trên Paint. Phần này, ngoài việc tập sử dụng chuột còn tăng khả năng tư duy sáng tạo của bé.


  • Cấp độ 2 (KID 2)

Làm quen phần mềm Word: các em sẽ được tiếp xúc phần mềm soạn thảo văn bản Word. Trong giai đoạn này, ngoài việc luyện gõ 10 ngón qua chương trình game, các bé được học gõ Tiếng Việt có dấu định dạng cơ bản trên Word.

Song song việc làm quen phần mềm Word, các bé vẫn tiếp tục luyện tập vẽ Paint và luyện gõ 10 ngón sao cho nhanh, chuẩn và điêu luyện.

Yêu cầu: Đã học qua cấp độ 1 hoặc thi xếp lớp đạt trình độ này.


  • Tin học thiếu nhi Nâng cao

Soạn thảo văn bản và hiệu chỉnh trang trí văn bản trên word, và bước qua soạn thảo trên PowerPoint luyện tập thuyết trình trên lớp. Các bé sẽ được tập luyện kỹ năng thuyết trình, trình chiêu slide và chỉnh hiệu ứng cho slide.

Nhập dữ liệu và xử lý dữ liệu đơn giản (sum, average,…)

Yêu cầu: Đã học qua cấp độ 2 hoạc thi xếp lớp đạt trình độ này.

Với chương trình học thiết kế theo cấp độ dành riêng cho các bé theo độ tuổi nhất định, chắc chắn khoa học Tin học hè tại Trung tâm là một khóa học vui tươi và bổ ích cho bé trong hè 2019 này.

 

 

 

 

Bình luận

comments

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Khai Giảng: 03/06/2019

Thời Lượng: 1 tháng

Lịch Học:

Học Phí: 600.000 VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 79C Mậu Thân - TP. Cần Thơ

Điện thoại: (02923 831 813)

Email: info@truongtin.vn


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Home

Trắc nghiệm

Tra cứu kết quả

Liên hệ